Thành tựu NỔI BẬT

Đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực Máy Photocopy, với mạng lưới khách hàng - đại lý rộng khắp 63 Tỉnh Thành ở thị trường Việt Nam đã giúp NHẬT TIẾN THANH khẳng định được vị thế dẫn đầu trong thị phần PHÂN PHỐI VÀ BẢO HÀNH MÁY PHOTOCOPY CAO CẤP

ỨNG XỬ DOANH NGHIỆP

♦ Ban Giám Đốc có trách nhiệm chăm lo đời sống cho người lao động nên mỗi nhân viên có trách nhiệm với sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng - đối tác.
♦ Ứng xử đúng chuẩn mực sẽ giúp chúng ta phát triển lâu dài - bền vững

 ♦ CHUYÊN NGHIỆP ♦ HIỆU QUẢ ♦ MINH BẠCH

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

♦ Hòa nhập chia sẻ cùng cộng đồng
♦ Vun đắp niềm vui thêm trọn vẹn
♦ Sự trường tồn trong hành động và hoạt động kinh doanh
♦ Luôn mang lại sự
THỊNH VƯỢNG  cho Quý Khách Hàng - Đối Tác

♦ KHÁT VỌNG ♦ CHÍNH TRỰC ♦ NHÂN VĂN

Sản phẩm & Dịch vụ

Tập thể công ty không ngừng nỗ lực. Sự HÀI LÒNG của Quý Khách Hàng luôn là niềm TỰ HÀO  khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng tiêu biểu

Được hân hạnh hợp tác - phục vụ theo tiêu chuẩn chất lượng cao trong nhiều năm qua.


Cam kết

Với sự nỗ lực không ngừng trong Quản lý cùng với các chính sách hỗ trợ khách hàng. Sau nhiều năm tháng hoạt động, CÔNG TY MÁY VĂN PHÒNG NHẬT TIẾN THANH  đã đạt được niềm tin với người tiêu dùng và các bạn hàng trong nước, độ tin cậy với các đối tác nước ngoài đặt mối quan hệ làm ăn lâu dài với công ty.

Cộng với một đội ngũ cán bộ trẻ năng động và chuyên nghiệp CÔNG TY MÁY VĂN PHÒNG NHẬT TIẾN THANH đã đem lại cho Khách hàng cảm giác hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây.

cam-ket